หน้าแรก > บทความน่าสนใจ
 
แนะนำ...ยูร กอนกูย สะเร็น
โดยคุณ สุเทพ บางขุนเทียน (2015-07-10)
NO IMAGES
 

แนะนำ...ยูร กอนกูย สะเร็น
 

ยูร กอนกูย สะเร็น

ผม นายจักรพัชร มากมูล หลายคนรู้จักผมในนามนุกวิ่งโนเนม ยูรกอนกูย ครั้งแรกที่ออกวิ่งงานun ปี2554 จากการแนะนำของเจ้านายโดยใช้เวลา1.36นาที

พอออกมาวิ่งครั้งแรกรู้สึกประทับใจเพื่อน ๆ นักวิ่งที่ให้การตอนรับทั้ง ๆ ที่เรานักวิ่งหน้าใหม่ช่วยบอกหลาย ๆ อยากในการวิ่งให้ถึงเส้นชัย สนามต่อ ๆ มาก็ใความคิดว่าเราจะตื่นมาทำไม ตี 3 ตี่ 4 เดินทางมาสนามวิ่ง แต่มาคิดอีกที่เพื่อน ๆ เรารออยู่ สุขภาพเรากฌตามมา พอได้ออกวิ่ง ตจว. ก็เริ่มมีความคิดที่นำกิจกรรมนี้ไปสงเสริมในชมชุนที่เราเคยโตเคยเรียนมา

ยิ่งพอได้สัมผัสงานวิ่งจอมบึงยิ่งมีพละกำลังใจที่จะทำสนามวิ่งในฝันแล้วก็กลับไปทำหนองอียอมิมาราธอน ได้รับการตอบรับจากเพื่อน ๆ นักกวิ่งมากมายทั่วประเทศ แล้วก็เริ่มพัฒนาการวิ่งขอตัวเองให้ติดอันดับการวิ่ง ถ้าเราวิ่งด้วยสังขารเราก็จะวิ่งใด้น้อย

สรุปก็ต้องวิ่งด้วยใจที่เรารักแล้วมันก็ทำได้จริง ๆ ตอนนี้ มินิเฉลี่ยอยู่ที่ 44 นาที ฮาล์ฟเวลาอยู่ 1.42 ความหวังจะพัฒนาให้ต่ำลงไปทุก ๆ สนามที่ลงวิ่ง วิ่งด้วยใจไปด้วย👣ช้าเร็วไม่สำคัญถึงเส้นชัยก็พอ


ผมรู้จักยูรเพราะความมีอัธยาศัยดี และ เป็นพวกบ้าวิ่งคนหนึ่ง ตอนนี้น่าจะเป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งชมรมสวนหลวงพระราม 8 ยูรเคยเล่าให้ผมฟังเรื่องปัญหาหลังจัดวิ่งหนองอียอ แต่ก็ยังคิดจัดอีกทั้ง ๆ ที่ไม่มีงบสนับสนุนเบื้องต้นต้องหาเงินมาดำเนินการเองและตัวยูรเองก็ไม่ได้เป็นคนร่ำรวยแต่คนมันรักบ้านเกิด โรงเรียนเคยให้การศึกษามาและทำด้วยใจรักนั่นเอง 
 
โดย สุเทพ บางขุนเทียน
 
Comment :
1
แสดงความคิดเห็น  
ไม่มีข้อความแสดงความคิดเห็น
 
 หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 ข้อความ 
1
 
การแสดงความคิดเห็น สำหรับสมาชิกเท่านั้น
สมัครสมาชิกได้ ที่นี่ คลิก
 
ประวัติชมรมวิ่ง | สมัครสมาชิก | ข่่าวสารงานวิ่ง | สาระน่ารู้ | กระทู้พูดคุย | รูปภาพงานวิ่ง
Copyright @ 2007-2010 www.bangkhunthianjoggingclub.com. All rights Reserved. Powered By knsworldnet.com|.