กลับหน้าแรก > กลับหน้ากระทู้
งานปีหน้า แต่ แพ้ตั้งแต่ปีนี้
 

ไม่ได้ติดตามข่าวเรื่องงานแข่ง 2 ปีเพราะอุบัติเหตุ พอเริ่มวิ่งได้อะไรๆเปลี่ยนไปเยอะ เมื่อก่อนการแพ้ชนะต้องเหนื่อยใจแทบขาด จึงจะรู้ว่าเราแพ้หรือชนะ แต่สมัยนี้แค่รู้ข่าว อ้าว...เราแพ้ไปแล้ว บางงานแข่งปีหน้าแต่พอรู้ข่าวเข้าไปดู เต็มครับ ปิดรับสมัคร คือแพ้อย่างเด็ดขาดทั้งๆ ที่ยังไม่แข่ง ก็คงต้องปรับตัวใหม่ให้ทัน Thailand 4.0 จะลงสนามไหน ต้องแข่ง 2 ครั้ง คือแข่งกันสมัครให้เร็วจึงจะชนะขั้นที่ 1 ขั้นที่ 2 ไปวิ่งให้เร็วกว่าคนอื่นจึงจะชนะ

ที่จริงก็เข้าใจผู้จัดงานที่จะบริหาร จัดการ ให้งานออกมาได้ดี เสื้อ เหรียญ อาหาร น้ำไม่พอก็โดนด่า แต่ถ้าจะเปิดพื้นที่ให้คนที่ต้องการวิ่งแต่เป็นส่วนที่เกินความต้องการ ก็น่าจะเปิดโอกาสทำไงก็ได้ ให้มีเครื่องหมายว่าเป็น "ส่วนเกิน" ซึ่งติดประกาศให้ทราบทั่วกันว่า หมายถึงทุกท่านไม่มีสิทธิ์ รับเสื้อ เหรียญ และอาหารทุกชนิด ยกเว้นน้ำปล่าวแจกระหว่างเส้นทางและเส้นชัยเท่านั้น น่าจะมีคนที่เป็นส่วนเกินพอใจแล้วนะครับ

ก็แค่บ่นๆ ออกความเห็นส่วนตัวเท่านั้นเอง เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ อย่าด่ากันนะ
 
 
โดย คุณชายเล็ก [21/09/2017 21:13]
 

ความคิดเห็นที่ 1
ตอบโดย : ดาบทอง
(21/09/2017 07:27)

 
 
ใช่เลยต้องลุ้นตั้งแต่เริ่มสมัครเลยว่าจะได้หรือเปล่าเหนื่อยทั้งที่ยังไม่ได้วิ่งเลย ตอนนี้ไม่เหนื่อยแล้วตัดสินใจงานที่สมัครยากไม่ไปดีกว่าสบายใจดีไม่ต้องไปเครียดครับ
   

ความคิดเห็นที่ 2
ตอบโดย : หมูๆ
(21/09/2017 19:45)

 
 
เห็นด้วยกับคุณดาบทองเป็นอย่างยิ่ง
   

ความคิดเห็นที่ 3
ตอบโดย : POTUS
(21/09/2017 21:13)

 
 
เหนื่อยตั้งแต่สมัคร เสร็จปุ๊บสามวันจ่ายเงิน แผนที่เส้นทางวิ่งไม่ออกมาให้เห็น (แบบว่าจะได้หาที่พักใกล้ ๆ ) รออีก 7 เดือนได้วิ่งจริง
   

แสดงความคิดเห็น :
ข้อความ :
CODE ** กรุณากรอกหมายเลข 544611
โดย :
(Username)
Password(สำหรับสมาชิก)
   
   
ประวัติชมรมวิ่ง | สมัครสมาชิก | ข่่าวสารงานวิ่ง | สาระน่ารู้ | กระทู้พูดคุย | รูปภาพงานวิ่ง
Copyright @ 2007-2010 www.bangkhunthianjoggingclub.com. All rights Reserved. Powered By knsworldnet.com|.